Phó Bí thư Tỉnh ủy: Tặng xe đạp tại Long Hiệp
Ngày 13/5, tại xã Long Hiệp, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh các Trường Trung học cơ sở Ngọc Biên, Tiểu học Long Hiệp A, Trung học cơ sở Long Hiệp.
Quang cảnh trao xe đạp cho học sinh.

Mỗi chiếc xe đạp trị giá 02 triệu đồng, tổng trị giá 15 chiếc xe đạp là 30 triệu đồng, do ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy vận động Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh hỗ trợ. Đây là phần quà thiết thực nhằm chia sẻ, giúp các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn vùng nông thôn sâu của xã Long Hiệp, Ngọc Biên có điều kiện thuận lợi tiếp bước đến trường, ra sức rèn luyện, trao dồi kiến thức, phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, là người hữu dụng cho đất nước mai sau.

Hồng Phúc