Đoàn Trường THPT Long Hiệp: Tặng nhà Tình bạn cho đoàn viên nghèo
Ngày 16/5, Đoàn Trường Trung học phổ thông (THPT) Long Hiệp tổ chức lễ bàn giao nhà Tình bạn cho đoàn viên nghèo năm học 2019-2020. Đến dự có chị Ngô Thị Diệu Hường, Bí thư Huyện Đoàn; lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường; Hội phụ huynh học sinh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Hiệp và đơn vị tài trợ.
Bàn giao nhà Tình bạn cho em Nguyễn Văn Phong, Trường THPT Long Hiệp.

Căn nhà được bàn giao cho em Nguyễn Văn Phong, ở ấp Ba Trạch B, xã Tân Hiệp, là học sinh lớp 115, Trường THPT Long Hiệp, là học sinh thuộc diện hộ nghèo, vượt khó trong học tập. Nhà được xây dựng cơ bản, trị giá trên 50 triệu đồng. Trong đó, Đoàn Trường THPT Long Hiệp vận động Hội Bảo trợ trẻ em nghèo tỉnh Bến Tre và tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường đóng góp hỗ trợ 35 triệu đồng; UBND xã hỗ trợ 10 triệu đồng; phần còn lại do gia đình đóng góp thêm để hoàn thiện căn nhà.

Dịp này, Huyện Đoàn, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn, Công đoàn trường, tập thể lớp và Hội Bảo trợ trẻ em nghèo tỉnh Bến Tre, Đảng ủy xã Đôn Xuân tặng cho gia đình nhiều phần quà lưu niệm. Đây là một trong những công trình thanh niên năm học 2019-2020 của Đoàn Trường THPT Long Hiệp, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, là công trình mừng 130 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2020).

Tin, ảnh: Khắc Lượng