Trà Cú: Tặng quà cứu trợ hạn, mặn và ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
Trong hai ngày 20 và 21/5, bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú, cùng đại diện nhà tài trợ là Công ty Cổ phần Charm Group, có trụ ở tại Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh đến trao tặng cho 37 chùa Khmer trên địa bàn huyện 3,7 tấn gạo, cùng 3.700 trứng muối. Đây là các phần quà nhằm giúp các chùa khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà chùa Giồng Lớn, xã Đại An.

Cùng ngày, đoàn cũng tặng 400 phần quà gồm: gạo, nước mắm, nước tương và đường cho 400 hộ dân nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật hưởng bảo trợ xã hội của các xã Định An, Đại An, Phước Hưng, Tân Hiệp, Long Hiệp, Ngọc Biên, Hàm Giang và Thanh Sơn. Qua đó, nhằm giúp người dân các xã bị thiệt hại do nắng nóng, hạn mặn kéo dài và ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Quang cảnh phát quà cứu trợ hộ nghèo, người già ở xã Đại An.

Đoàn cũng trao tặng 10 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở, mỗi căn trị giá 30 triệu đồng; tổng trị giá các phần quà và nhà tặng là 450 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Charm Group tài trợ.

Tin, ảnh: Hồng Phúc