Xã Tân Hiệp: 100 hộ nghèo được tặng quà cứu trợ
Ngày 21/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Hiệp kết hợp với Nhóm Cựu sinh viên C14 Đại học Tài chính Kế toán thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã Tân Hiệp.
Tặng quà cứu trợ cho hộ nghèo xã Tân Hiệp.

Có 100 hộ được tặng quà; mỗi phần gồm: 10 kg gạo và tiền mặt 100.000 đồng. Tổng trị giá các phần quà trên 22 triệu đồng, do ông Lê Hồng Phúc, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú vận động Nhóm Cựu sinh viên C14 Đại học Tài chính Kế toán thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, nhằm giúp đồng bào vùng nông thôn vượt qua khó khăn, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, xâm nhập mặn và nắng hạn kéo dài.

Tin, ảnh: Khắc Lượng