Tập Sơn: Khánh thành công trình cầu Miếu, ấp Ô
Ngày 22/8, Đảng ủy, UBND xã Tập Sơn, Nhân dân ấp Ô tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng cầu Miếu, ấp Ô. Đến dự có bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HĐND huyện Trà Cú khóa XI; ông Kim Sang, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú; thành viên đoàn từ thiện Minh Tâm đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị tài trợ chính xây dựng cầu
 Các đại biểu dự lễ khánh thành.

Cầu Miếu, ấp Ô có chiều dài 14 mét, rộng 2,7 mét, với kinh phí xây dựng 90 triệu đồng. Trong đó, thông qua đoàn từ thiện Minh Tâm, gia đình ông Võ Duy Quang, bà Đặng Thị Phước tại Thành phố Hò Chí Minh đóng góp 80 triệu đồng; ông Dương Văn Triệu, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đóng góp 10 triệu đồng. Cầu hoàn thành giúp cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân ấp Ô, xã Tập Sơn, cũng như giúp cho người dân các xã Ngãi Xuyên, Tân Hiệp thuận tiện đi lại trong cả hai mùa mưa nắng.

Cũng tại buổi lễ khánh thành, đoàn từ thiện Minh Tâm trao tặng 20 phần quà gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già ở ấp Ô; mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

Tin, ảnh: Hồng Phúc