Trà Cú: Tặng quà cho trẻ em mồ côi dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên các gia đinh và trẻ em mồ côi, ngày 05/02, bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồi côi cả cha mẹ, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Quang cảnh đoàn thăm, tặng quà cho trẻ mồ côi tại chùa Tân Long, xã Thanh Sơn.

Đoàn đã đến thăm các em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Tân Long, ấp Ba Tục B; 02 hoàn cảnh khác ở ấp Ba Tục B và ấp KosLa, xã Thanh Sơn; thăm 01 gia đình có 02 trẻ mồ côi cha thuộc diện hộ nghèo tại ấp Xa Xi, xã Ngãi Xuyên. Tại các nơi đến thăm, bà Tăng Thị Thắm đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các gia đình, những người đang nuôi dưỡng các em hãy cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn trước mắt; cố gắng nuôi dạy các em thật tốt, tạo điều kiện để các em được học hành để trở thành người hữu dụng cho mai sau. Đồng thời, cũng mong muốn, các em hãy cố gắng học tập, chăm ngoan, vâng lời người lớn.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Tăng Thị Thắm đã trao tặng cho mỗi em 01 phần quà bằng tiền mặt trị giá 300.000 để vui Xuân đón Tết Tân Sửu 2021.

Theo lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Trà Cú, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, huyện Trà Cú sẽ tổ chức đi thăm, tặng quà cho 44 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại 14 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tin, ảnh: TẤN TÀI