Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh: Gửi tặng quà cho hộ nghèo và hộ khó khăn tại ấp Xoài Lơ, xã Lưu Nghiệp Anh nhân dịp Tết Tân Sửu 2021
Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ban Nhân dân ấp Xoài Lơ, xã Lưu Nghiệp Anh tổ chức tặng 30 phần quà cho hộ nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn ấp.

Quang cảnh tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn tại trụ sở Ban Nhân dân ấp Xoài Lơ, xã Lưu Nghiệp Anh

Ông Huỳnh Văn Em, Trưởng Ban nhân dân ấp Xoài Lơ cho biết, đây là những phần quà do ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh gửi tặng cho hộ nghèo và hộ khó khăn nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, mỗi phần quà  500.000 đồng. Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn còn gửi tặng 16 phần quà cho hộ cận nghèo, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Tổng số tiền gửi tặng cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trị giá 19.800.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo điều kiện giúp đỡ phần nào về vật chất lẫn tinh thần cho những người nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn ở ấp Xoài Lơ, xã Lưu Nghiệp Anh được vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc một cách trọn vẹn và đầm ấm hơn.

Tin, ảnh: HUỲNH HẬN