Tập Sơn: Khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn
Ngày 14/3, Huyện Đoàn Trà Cú phối hợp với Đoàn từ thiện Minh Tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khởi công xây dựng 01 cầu giao thông nông thôn. Đến dự có ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Trầm Thị Triệt, nguyên Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND hai xã Tập Sơn và Ngãi Xuyên; Thạc sĩ Đỗ Quang Thuần, đại diện Hội từ thiện Minh Tâm; cùng bà con Nhân dân tại địa phương.
Lãnh đạo huyện cùng chính quyền địa phương và nhà tài trợ thực hiện nghi thức khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn tại xã Tập Sơn.

Cây cầu được bắt qua kênh 13 tại ấp Ô, xã Tập Sơn với chiều dài 38 mét, ngang 2,7 mét, tổng kinh phí xây dựng 360 triệu đồng, do bà Trầm Thị Triệt, nguyên Bí thư Huyện ủy vận động Hội từ thiện Minh Tâm hỗ trợ.

Cây cầu được xây dựng nối liền hai xã Tập Sơn và Ngãi Xuyên. Sau khi hoàn thành sẽ phục vụ nhu cầu đi lại cũng như giao lưu hàng hóa của người dân và các em học sinh được thuận lợi. Đây cũng là một trong những công trình thanh niên cấp huyện năm 2021, góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn; đồng thời, là công trình hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

• Tất cả: 6332009