Trà Cú: Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn"

Ngày 22/3, các xã, thị trấn trong huyện Trà Cú đã đồng loạt  tổ chức Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn" chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Các anh chị lãnh đạo các cấp bộ đoàn đã đến dự.
Hớt tóc miễn phí và trò trơi dân gian với môn thi kéo co.

Tại Trường Tiểu học  Hàm Giang B, Hội đồng đội xã phối hợp các Liên đội Trường Tiểu học Hàm Giang A, Tiểu học Hàm Giang B và Trường THCS Hàm Giang tổ chức Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn".

Ngày hội diễn ra các trò chơi dân gian có thưởng, nhằm rèn luyện sức khỏe và rèn luyện kỹ năng cho các em, có khoảng 400 em tham gia. Đồng thời, tổ chức trao 75 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên; tặng 23 phần quà trị giá 8.910.000 đồng; tặng 02 suất học bổng trị giá 600.000 đồng cho các em học sinh nghèo của 3 trường; tổ chức kết nạp Đoàn cho 33 em đội viên ưu tú; lồng ghép hoạt động "hớt tóc miễn phí" cho 40 em học sinh.

Anh Thạch Công Lĩnh, Phó Bí thư Xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Thông qua Ngày hội, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại cơ sở.

 

Ngày hội được tổ chức trang trọng, vui tươi, đồng loạt tại các địa phương, đã tạo phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia, đảm bảo các điều kiện an toàn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

Bản đồ hành chính

Thủ tục hành chính

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 97
  • Hôm nay: 635
  • Trong tuần: 46,613
  • Tất cả: 2,110,186

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT

Chung nhan Tin Nhiem Mang