Xã Lưu Nghiệp Anh: Khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn
Ngày 09/5, Ủy ban Nhân dân xã Lưu Nghiệp Anh kết hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn. Đến dự có lãnh đạo UBND, các ngành đoàn thể xã; Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú,  trụ trì chùa Long Hòa, thị trấn Trà Cú.
Quang cảnh cây cầu hoàn thành.

Cây cầu được xây dựng cơ bản, ở ấp Xoài Lơ, bắt qua kênh Xẻo Lá có chiều dài 30 mét, ngang 02 mét. Tổng kinh phí xây dựng 160 triệu đồng; trong đó, Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, thị trấn Trà Cú vận động mạnh thường quân hỗ trợ 122 triệu đồng; phần còn lại do nhân dân địa phương đóng góp ngày công, vật liệu.

Cây cầu được xây dựng thay thế cầu khỉ đã xuống cấp; qua đó, nhằm tạo điều kiện cho người dân và các em học sinh địa phương đi lại dễ dàng, thuận tiện.

Lãnh đạo UBND xã, Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc và người dân địa phương cắt băng khánh thành.

Dịp này, Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc tặng 30 phần quà cho hộ nghèo xã Lưu Nghiệp Anh, mỗi phần trị giá 200.000 đồng, gồm: 10 kg gạo và 1 thùng mì; tổng trị giá các suất quà là 06 triệu đồng.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG