Thị trấn Trà Cú: Cải thiện cảnh quan môi trường
Thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU ngày 28/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh “Về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, trong sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh”, thị trấn Trà Cú vừa tổ chức ra quân dọn dẹp, cải thiện cảnh quan môi trường, trồng hoa kiểng trên tuyến đường của Khóm 4.
Cây kiểng kim đồng được trồng trên chậu.

Có trên 20 lực lượng là cán bộ, công chức, viên chức, quân dân tự vệ và đoàn viên thanh niên tham gia phát hoang, tỉa cây, dọn dẹp vệ sinh môi trường; trồng 200 cây kim đồng với hình thức trồng trên chậu cặp hai bên tuyến đường thuộc Khóm 4, chiều dài gần 1000 mét; tổng kinh phí 25 triệu đồng, trong đó huyện hỗ trợ 07 triệu đồng, phần còn lại do UBND thị trấn vận động mạnh thường quân và nhân dân địa phương đóng góp.

Thực hiện trồng cây trên chậu cặp hai bên đường thuộc Khóm 4.

Công trình nhằm góp phần cải thiện cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp; đồng thời, tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và người dân hiểu về mục đích, lợi ích và ý nghĩa của việc trồng cây; tích cực tham gia trồng cây gắn với công tác bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao chất lượng thị trấn văn minh đô thị.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG