Công ty Nhiệt điện Duyên Hải: Hỗ trợ nguồn lực cho huyện Trà Cú phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Ngày 25/8, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải (Công ty) đã đến trao số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại huyện Trà Cú. Tiếp đoàn có ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Ông Nguyễn Văn Đô, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải (trái) hỗ trợ huyện Trà Cú 50 triệu đồng phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Qua sự phát động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh về việc ủng hộ nguồn lực hỗ trợ các địa phương trong tỉnh trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Công ty đã ủng hộ huyện Trà Cú số tiền 50 triệu đồng, từ nguồn vận động trong cán bộ, công nhân và đoàn viên Công đoàn của Công ty đóng góp.

Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú tiếp nhận và trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã chung tay cùng huyện phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã ủng hộ 3,3 tỷ đồng trích từ chi phí sản xuất, kinh doanh năm 2021 hỗ trợ tỉnh Trà Vinh phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên tinh thần “Cùng san sẻ-chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19”; góp thêm nguồn lực vật chất, tinh thần để cùng các lực lượng chức năng và nhân dân tỉnh Trà Vinh đẩy lùi dịch bệnh.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG