Trà Cú: Có 54 em học sinh được mạnh thường quân tặng quà nhân đầu năm học mới
Nhằm giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chuẩn bị bước vào học trong năm học mới 2021 – 2022, mạnh thường quân Phan Nguyễn Ngọc Thư, có địa chỉ tại khóm 3, thị trấn Trà Cú vừa quyên góp hỗ trợ cho các cơ sở Đoàn để trao tặng quà cho các em thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.
Tặng quà cho học sinh xã Tân Sơn.

Có tổng số 54 em học sinh ở các xã Lưu Nghiệp Anh, Ngãi Xuyên, Long Hiệp Kim Sơn, Tân Sơn và Tập Sơn được tặng sách giáo khoa và tập viết; trong đó, có 26 em có hoàn cảnh khó khăn được tặng thêm quần áo và ba lô. Tổng trị giá các phần quà trên 30 triệu đồng. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn đối với học sinh nghèo, động viên các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập trong năm học mới.

Được biết, hằng năm, mạnh thường quân Phan Nguyễn Ngọc Thư đều tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện, chủ yếu hướng đến học sinh nghèo vượt khó, nhất là các vùng sâu, vùng nông thôn.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG