Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh: Thăm, chúc Tết Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú
Nhân dịp năm mới 2022 và chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 27/01, ông Ký Chane Đô Ra, Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú.
Quang cảnh lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh (bên trái) tặng quà Tết  Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú

Thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú (Trung tâm), ông Ký Chane Đô Ra, Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, chúc toàn thể cán bộ, viên chức đón tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 vui tươi, an lành và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh đã thông báo những kết quả nổi bật của Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh, nhất là công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; trang bị cơ sở vật chất, kỹ thuật cho các Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố…; những định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng thời, mong muốn tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm tiếp tục quan tâm, phát huy tốt hơn nữa công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Nhân dịp này, ông Trần Thanh Phong, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú thay mặt toàn thể viên chức chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Ban Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh; báo cáo những kết quả về công tác thông tin, tuyên truyền của Trung tâm trong năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng đến Ban Giám đốc, toàn thể viên chức Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh năm mới đạt nhiều thắng lợi mới.

Tin, ảnh: HUỲNH HẬN