Tỉnh đoàn Trà Vinh: Tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2022 tại huyện Trà Cú
Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Trà Vinh kết hợp với Huyện đoàn Trà Cú tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2022  tại xã Thanh Sơn. Đến dự có anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo Huyện đoàn Trà Cú; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Xã đoàn Thanh Sơn và đại diện một số nhà tài trợ.

Anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh trao bảng tượng trưng 08 căn “Nhà nhân ái” và nguồn lực hỗ trợ phòng, chống Covid-19 cho lãnh đạo xã Thanh Sơn.

Anh Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh cùng đại diện nhà tài trợ trao tặng quà cho công nhân Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong.

Chương trình “Xuân tình nguyện năm 2022” với các hoạt động như: Trao tặng 15 phần quà cho công nhân Công ty TNHH Giày da Mỹ phong, chi nhánh Thanh Sơn, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thanh Sơn, mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng, gồm: 500.000 đồng tiền mặt, 10 kg gạo, bánh mứt và nhu yếu phẩm khác; trao tặng 08 căn Nhà nhân ái, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng và hỗ trợ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gồm: 20 thùng nước rửa tay sát khuẩn, 30 thùng nước uống tăng lực cho xã Thanh Sơn trị giá 30 triệu đồng; tổng số tiền hỗ trợ là 365 triệu đồng, do Tỉnh đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh vận động các đơn vị, tổ chức và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

• Tất cả: 6331905