Phát quà cho người cao tuổi, hộ khó khăn ở xã Ngọc Biên
Nhân dịp Tết Chôl Chnam Thmây của đồng bào Khmer sắp đến,  ngày 19/3, tại chùa Sa-tha-ram-com-pong-sa-la (chùa Tha La), xã Ngọc Biên, đoàn Thiện nguyện Từ bi Giác ngộ Trà Vinh và nhóm Thiện nguyện Càng Long-Châu Lê phối hợp cùng Ban Quản trị chùa, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ngọc Biên trao tặng 100 phần quà cho các hộ là người cao tuổi, các hộ có hoàn cảnh khó khăn là người Khmer trên địa bàn xã Ngọc Biên.
Đoàn thiện nguyện, lãnh đạo địa phương và sư cả nhì tại buổi phát quà.

Mỗi phần quà gồm: Gạo, trứng vịt, các nhu yếu phẩm và tiền mặt, trị giá 270.000 đồng. Tuy giá trị các phần quà không lớn, nhưng là tấm lòng của đoàn Thiện nguyện Từ bi Giác ngộ Trà Vinh và nhóm Thiện nguyện Càng Long-Châu Lê, là nguồn lực giúp cho các hộ cao tuổi, neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn có được những phần quà ý nghĩa đón mừng năm mới theo phong tục cổ truyền. Đặc biệt, giúp cho các hộ khó khăn cùng chung tay vượt qua dịch bệnh Covid-19, đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, an toàn và đoàn kết.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC

• Tất cả: 6331905