Tuổi trẻ Trà Cú: Ra quân ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị” năm 2022
Sáng ngày 03/7, Huyện đoàn Trà Cú chỉ đạo Đoàn Thanh niên Cộng  sản Hồ Chí Minh thị trấn Trà Cú và thị trấn Định An ra quân đồng loạt hưởng ứng ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị” năm 2022. Đây là một trong các hoạt động cao điểm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.
Đoàn viên thanh niên tham gia dọn dẹp, vệ sinh cảnh quan môi trường trên tuyến đường Đồng Khởi (Khóm 3, thị trấn Trà Cú).

Qua đó, có 58 lực lượng đoàn viên thanh niên của hai thị trấn tham gia trồng mới 100 cây điệp, 200 cây chiều tím; phát hoang bụi rậm, dọn dẹp, vệ sinh cảnh quan môi trường, chăm sóc cây xanh, hoa, trên 02 tuyến đường với chiều dài 1,2km; thu gom và xử lý trên 01 tấn rác thải; tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về tác hại của rác thải nhựa, hạn chế việc sử dụng túi nilong; tiếp tục xây dựng mới 02 tuyến đường, duy trì 02 tuyến đường văn minh tại thị trấn Trà Cú và thị trấn Định An.

Đây là các hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên, góp phần chung tay xây dựng đô thị văn minh.

Tin, ảnh:  THU HẠNH – Huyện đoàn Trà Cú