Ngãi Xuyên: Tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo
Ngày 19/8, xã Ngãi Xuyên kết hợp cùng nhà tài trợ là Trường Mầm non Tân Hưng, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 120 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngãi Xuyên.
Nhà tài trợ tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo của Ngãi Xuyên

Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm, mền, mùng và 120.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá các suất quà là 60 triệu đồng, do tập thể giáo viên, mạnh thường quân của Trường Mầm non Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn với hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Ngãi Xuyên.

Giá trị các phần quà tuy không lớn, nhưng đây là nguồn lực khích lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Ngãi Xuyên khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC