Chùa Bãi Xào Giữa (Chrôi Tansa): Tặng quà cho hộ khó khăn
Nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2022 của bà con Khmer, ngày 22/9, Đại đức Giang Sô Thanh, trụ trì chùa Bãi Xào Giữa (Chrôi Tansa), xã Kim Sơn cùng các nhà tài trợ tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ là người cao tuổi, hộ khó khăn trên địa bàn xã Kim Sơn.
Quang cảnh trao quà cho các hộ cao tuổi.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm: gạo, mì gói và tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà là 30 triệu đồng, do Đại đức Giang Sô Thanh, trụ trì chùa Bãi Xào Giữa vận động mạnh thường quân là doanh nghiệp tư nhân tại Phường 5, thành phố Trà Vinh hỗ trợ.

Giá trị các phần quà tuy không lớn, nhưng đây là món quà mang nhiều ý nghĩa, giúp cho các hộ là người lớn tuổi, hộ có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện tốt nhất để vui đón lễ Sêne Đôlta cổ truyền của dân tộc trong khí vui tươi, đoàn kết và an lành.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC