Xã An Quảng Hữu: Khánh thành cầu giao thông nông thôn, tặng quà cho học sinh nghèo
Ban Chỉ đạo tết Quân-Dân xã An Quảng Hữu vừa kết hợp với Đoàn từ thiện Minh Tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn và tặng quà cho học sinh nghèo xã An Quảng Hữu. Đến dự có bà Trầm Thị Triệt, nguyên Bí thư Huyện ủy Trà Cú; Trung tá Thạch Phú Cường, Chính trị viên Phó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã; đơn vị tài trợ; đại diện Ban nhân dân ấp cùng bà con nhân dân địa phương.
Cắt băng khánh thành

Cây cầu  được xây dựng cơ bản với chiều dài 14 mét, ngang 03 mét, bắt qua kênh Cây Dương nối liên giữa hai ấp Vàm và An Tân. Tổng kinh phí xây dựng 170 triệu đồng, do bà Trầm Thị Triệt, nguyên Bí thư Huyện ủy Trà Cú vận động Đoàn từ thiện Minh Tâm tài trợ 100 triệu đồng, UBND huyện Trà Cú hỗ trợ 60 triệu đồng, nhân dân địa phương đóng góp 10 triệu đồng.

Cây cầu hoàn thành đưa vào sử dụng không chỉ mang ý nghĩa quan trọng, giúp người dân thuận tiện trong việc đi lại mà còn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương. Đây là công trình, hoạt động hưởng ứng tết Quân-Dân năm 2023 của xã An Quảng Hữu.

Tặng quà cho học sinh nghèo

Dịp này, Đoàn từ thiện Minh Tâm còn trao tặng 50 phần quà cho học sinh nghèo của xã; mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng, gồm: 10 quyển tập, dụng cụ học sinh và bánh kẹo.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG