Trà Cú: Đạt 15 giải các trò chơi dân gian chào mừng Lễ hội Ok Om Bok năm 2022
Nhằm trong khuôn khổ các hoạt động Tuần lễ Văn hóa, Du lịch-Liên hoan ẩm thực Nam bộ gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2022; vào ngày 08/11, tại Khu Văn hóa-Du lịch Ao Bà Om, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian. Có nhiều địa phương trong tỉnh tham gia hoạt động này.
Vận động viên huyện Trà Cú tham gia môn đẩy gậy

Các vận động viên huyện Trà Cú tham gia môn kéo co nam, nữ phối hợp

Ban Tổ chức trao giải môn kéo co cho các đơn vị (Trà Cú áo vàng giải Nhất, áo xanh giải Ba)

Kết quả, đơn vị huyện Trà Cú đạt tổng số 15 giải thưởng. Trong đó, môn chạy vòng quanh Ao Bà Om đạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba; môn đẩy gậy đạt 04 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba; môn kéo co (có 02 đội tham gia), đạt 01 giải Nhất, 01 giải Ba.

Với kết quả trên, cho thấy các trò chơi dân gian vẫn là thế mạnh của đơn vị huyện Trà Cú khi tham gia Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh hằng năm.

Tin, ảnh: THANH PHONG