Bảo Việt Trà Vinh: Trao tặng 10 xe đạp và cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Trà Cú
Ngày 17/11, Bảo Việt Trà Vinh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Cú tổ chức trao tặng 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Trần Tuấn Khanh, Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bảo việt Trà Vinh; thầy Thạch Thái Hoàng Anh, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Trà Cú.
Ông Trần Tuấn Khanh, Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bảo việt Trà Vinh trao bảng tượng trưng 10 chiếc xe đạp cho thầy Thạch Thái Hoàng Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Trà Cú

Theo đó, có 10 em học sinh nghèo vượt khó trong học tập tại các xã, thị trấn trong huyện được nhận xe đạp, mỗi chiếc trị giá 02 triệu đồng; tổng trị giá 10 chiếc xe đạp là 20 triệu đồng từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ” của Bảo Việt Trà Vinh. Đây là 10 trong tổng số 50 chiếc do Công ty Bảo hiểm Bảo việt Trà Vinh trao tặng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn học giỏi nhân đầu năm học 2022-2023 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Ông Trần Tuấn Khanh và thầy Thạch Thái Hoàng Anh trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Qua đây, nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo vượt khó của Bảo Việt Trà Vinh hằng năm  đối với học sinh trên địa bàn huyện Trà Cú nói riêng, tỉnh Trà Vinh nói chung, góp thêm nguồn động lực giúp các em vượt qua khó khăn cuộc sống để tiếp tục học tốt hơn trong năm học 2022-2023.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG