Trà Cú: 200 hộ nghèo nhận quà hỗ trợ
Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các hộ nghèo, người già neo đơn,  Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú vừa  tổ chức cấp phát 200 suất quà cho các hộ khó khăn ở các xã Ngãi Xuyên, Thanh Sơn và thị trấn Trà Cú.

Các hộ khó khăn nhận quà hỗ trợ

Mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, một thùng mì, cùng các nhu yếu phẩm khác, trị giá 270.000 đồng. Tổng trị giá các phần quà là 54 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Tuy giá trị các phần quà không cao, nhưng đây là tấm lòng của nhà tài trợ, của Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc nhằm chia sẻ, giúp bà con giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC