Khánh thành đưa vào sử dụng cầu nông thôn ở xã Tập Sơn
Ngày 20/12, xã Tập Sơn phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng cầu nông thôn tại ấp Bến Trị.
Chính quyền địa phương, nhà tài trợ cắt băng khánh thành

Cây cầu được xây dựng với chiều dài 32 mét, rộng 02 mét, bắt qua kênh Bến Trị.  Tổng kinh phí xây dựng 141 triệu đồng; trong đó, nhóm Từ thiện Nhất Tâm Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ thông qua vận động của Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú.

Cây cầu được hoàn thành đưa vào sử dụng là niềm mong ước của người dân ấp Bến Trị lâu nay, giúp cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân ấp Bến Trị, xã Tập Sơn thuận lợi trong cả hai mùa mưa nắng.

Cũng tại buổi lễ khánh thành, nhà tài trợ Nhất Tâm tổ chức phát 50 phần quà gồm: gạo và mì gói cho 50 hộ là người già neo đơn, hộ khó khăn trên địa bàn ấp Bến Trị, nhằm chia sẻ khó khăn với bà con, giúp bà con có động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC