Ngãi Xuyên: Khánh thành và đưa vào sử dụng cầu nông thôn
Ngày 24/12, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Huyện Đoàn Trà Cú phối hợp cùng đơn vị tài trợ, Đảng ủy, UBND xã Ngãi Xuyên tổ chức cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng cầu Sóc Cụt  trên địa bàn ấp Xoài Xiêm. Đến dự có bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Trầm Thị Triệt, nguyên Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Huyện Đoàn Trà Cú; Đảng ủy, UBND xã Ngãi Xuyên, nhà tài trợ.
Các đại biểu cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng cầu nông thôn Sóc Cụt

Cây cầu có chiều dài 16 mét, rộng 03 mét, kinh phí xây dựng 190 triệu đồng, do  Huyện Đoàn Trà Cú, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện vận động Công ty may Huy Bảo huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ. Đây cũng là chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Cây cầu hoàn thành sẽ giúp người dân ấp Xoài Xiêm thuận lợi trong việc vận chuyển hành hóa và đi lại thuận tiện cả hai mùa mưa nắng, là niềm mong ước của người dân ấp Xoài Xiêm bấy lâu nay.

Tại buổi lễ khánh thành cầu nông thôn, Công ty may Huy Bảo, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh còn trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng gồm: mì gói cùng các nhu yếu phẩm cho các đối tượng là những hộ nghèo, khó khăn, người già trên địa bàn ấp.

Cùng ngày, Công ty may Huy Bảo cũng trao tặng 50 phần quà cho các hộ khó khăn của thị trấn Định An.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC

• Tất cả: 6331986