Câu lạc bộ Thiện nguyện Ban Mai Xanh: Tặng quà Tết cho hộ khó khăn xã Hàm Tân
Ngày 31/12, Câu lạc bộ Thiện nguyện Ban Mai xanh, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Chi đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát giao thông khu vực phía Nam tổ chức Chương trình văn nghệ “Chia sẻ yêu thương” lần 17 với chủ đề “Nghĩa tình Trà Vinh” và trao tặng 350 suất quà Tết Quý Mão 2023 cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã Hàm Tân.
Lãnh đạo địa phương, các thành viên đoàn tặng quà cho hộ khó khăn xã Hàm Tân

Mỗi suất quà gồm: 01 thùng mì tôm, bánh, kẹo, trà, cafe…trị giá 300.000 đồng. Tổng trị giá các suất quà là 105 triệu đồng, do Câu lạc bộ Thiện nguyện Ban Mai xanh, Thành phố Hồ Chí Minh, Chi đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát giao thông khu vực phía Nam vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Chương trình “Chia sẻ yêu thương” lần 17 tại xã Hàm Tân là hoạt động thiết thực của Chi đoàn Thanh niên Cục cánh sát giao thông khu vực phía Nam chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII. Thông qua chương trình nhằm chia sẻ với bà con khó khăn xã Hàm Tân, giúp bà con có điều kiện vui xuân, đón Tết bình yên, hạnh phúc.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC