Trà Cú: Tổ chức Chương trình Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Giải phóng huyện Trà Cú lần thứ nhất (31/12/1946 - 31/12/2022) và chào năm mới 2023
Tối 31/12, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú tổ chức Chương trình Văn nghệ đặc biệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Giải phóng huyện Trà Cú lần thứ nhất (31/12/1946 - 31/12/2022) và chào năm mới 2023. Đến dự có ông  Lê Thanh Bình,  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Ngô Quốc Thạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành huyện; lãnh đạo UBND thị trấn Trà Cú; Đại đức Thạch Nhứt, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện.
Lãnh đạo HĐND, UBND, các ban, ngành huyện; Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện tham dự xem Chương trình Văn nghệ.

Cộng tác viên Sô Phol và Ý Nguyên biểu diễn ca khúc “Đất nước tình yêu” của Lệ Giang.

Chương trình Văn nghệ diễn ra với 23 tiết mục gồm các thể loại: đơn ca, song ca, múa... do cộng tác viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú biểu diễn; nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi mùa xuân, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống yêu nước, người tốt việc tốt trong lao động sản xuất...

Các cộng tác viên Trường Mẫu giáo Tập Sơn biểu diễn tiết mục Múa “Hoa Sứ”.

Qua đây, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần kiên cường, bất khuất trong đấu tranh giải phóng huyện nhà vào ngày 31/12/1946 cho các thế hệ hôm nay; đồng thời, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn nghệ của Nhân dân, khích lệ tinh thần thi đua học tập, lao động để vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích trong năm 2023.

Tin, ảnh: TẤN TÀI