Ông Bế Trung Anh, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội khóa XV: Tặng quà Tết ở xã Lưu Nghiệp Anh
Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 13/01, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bế Trung Anh, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc Hội khóa XV đến thăm, chúc Tết và tặng 100 suất quà cho hộ nghèo của xã Lưu Nghiệp Anh. Tham dự buổi phát quà còn có ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú.
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bế Trung Anh tặng quà Tết cho hộ khó khăn

Mỗi suất quà gồm: bánh mức Tết và tiền mặt 500.000 đồng; tổng giá trị các suất quà  60 triệu đồng, do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bế Trung Anh trao tặng.

Phát biểu với bà con tại buổi trao quà, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bế Trung Anh, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội khóa XV mong rằng, với món quà này sẽ giúp cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Lưu Nghiệp Anh đón mừng Xuân mới mang đầy ý nghĩa, vui tươi, hạnh phúc.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC