Hàm Giang: Họp mặt gia đình chính sách nhân dịp Xuân Quý Mão2023
Thực hiện theo đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” , “Ăn quả nhớ người trồng cây”,  ngày 16/01/2023, xã Hàm Giang tổ chức Họp mặt gia đình chính sách nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Đến dự có ông Huỳnh Văn Thảo, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện Trà Cú; các đồng chí lãnh đạo xã qua các thời kỳ cùng lãnh đạo xã Hàm Giang và 46 đại diện hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Quang cảnh buổi họp mặt

Trước buổi họp mặt, lãnh đạo xã cùng đại diện các gia đình chính sách dâng hương tưởng nhớ những anh hùng liệt sĩ đã  hy sinh trong hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc được ghi danh tại Bia tưởng niệm địa phương.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo xã báo cáo tổng kết một năm thực hiện công tác chăm lo gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng và kêu gọi các hộ gia đình chính sách tiếp tục ủng hộ và đóng góp để xây dựng quê hương Hàm Giang ngày càng phát triển.

Đảng viên Thạch Khanh vinh dự được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Dịp này, xã Hàm Giang trao tặng quà cho mỗi hộ gia đình chính sách tiền mặt 500.000 đồng và một phần quà gồm: gạo, mì, nước tương, nước mắm, dầu ăn, đường, bột ngọt, trị giá khoảng 300.000 đồng;  trao 01 Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Thạch Khanh, nguyên Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Trà Cú, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Trà Tro A.

Tin, ảnh: NGÔ TRỌNG NGHĨA - Trường Tiểu học Hàm Giang B