Trà Cú: Hội thảo giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, truy cập dữ liệu quan trắc chất lượng nước phục vụ sản xuất và nuôi trồng thủy sản
Ngày 27/11, tại Hội trường Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phối hợp Ban Điều phối Dự án AMD Trà Vinh cùng Công ty Rynan tổ chức Hội thảo giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, truy cập dữ liệu quan trắc chất lượng nước phục vụ sản xuất và nuôi trồng thủy sản cho trên 80 đại biểu là các cơ quan ban, ngành huyện, UBND xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi hội thảo.

Tại hội thảo giới thiệu, các đại biểu được Công ty Rynan hướng dẫn cài đặt, truy cập dữ liệu quan trắc chất lượng nước phục vụ sản xuất và nuôi trồng thủy sản; cài đặt ứng dụng Mekong; đăng ký tài khoản ứng dụng Mekong; đăng nhập và chọn phao quan trắc, hướng dẫn xem chỉ số quan trắc nước.

Qua buổi hội thảo nhằm giúp các đại biểu hiểu rõ thêm về cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mekong để xem chỉ số quan trắc nước trong phục vụ sản xuất và nuôi trồng thủy sản để đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Kim Sơn