Bộ trưởng Bộ Tài chính công bố quyết định hợp nhất giữa Chi Cục thuế huyện Trà Cú và Chi Cục thuế huyện Cầu Ngang
Căn cứ quyết định số 41/2018/QĐ-TTg ngày 25/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng Cục thuế thuộc Bộ Tài chính. Ngày 07/02/2020, Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành quyết định số 171/QĐ-BTC về việc hợp nhất Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Trà Vinh; trong đó, tỉnh Trà Vinh có 03 huyện và 01 thành phố tổ chức hợp nhất Chi Cục thuế như sau:

Hợp nhất Chi Cục thuế huyện Cầu Ngang và Chi Cục thuế huyện Trà Cú thành Chi Cục thuế khu vực Cầu Ngang-Trà Cú; tên gọi là Chi Cục thuế khu vực Cầu Ngang-Trà Cú; địa điểm đặt trụ sở tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Hợp nhất Chi Cục thuế thành phố Trà Vinh và Chi Cục thuế huyện Châu Thành thành Chi Cục thuế khu vực thành phố Trà Vinh-Châu Thành; tên gọi là Chi Cục thuế khu vực thành phố Trà Vinh-Châu Thành; địa điểm đặt trụ sở tại thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Bộ trưởng Bộ Tài chính giao Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế chịu trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức thực hiện việc thành lập các Chi Cục thuế khu vực trực thuộc Cục thuế tỉnh Trà Vinh theo thẩm quyền và quy định của pháp luật hiện hành. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi Cục thuế khu vực trực thuộc Cục thuế tỉnh Trà Vinh thực hiện theo quyết định hiện hành của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi Cục thuế quận, huyện, thị xã, thành phố; Chi Cục thuế khu vực thuộc Cục thuế tỉnh, thành phố./.

Tin: Kim Sơn