Trà Cú: Được xếp hạng 3/9 huyện, thị xã thành phố về chỉ số cải cách hành chính năm 2019
UBND tỉnh Trà Vinh ban hành quyết định công nhận kết quả đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính của UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh năm 2019. Trong đó, UBND huyện Trà Cú được xếp hạng 3/9 huyện, thị xã thành phố về chỉ số cải cách hành chính năm 2019.

Việc đánh giá, xếp hạng kết quả hoạt động cải cách hành chính của UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh nhằm nêu cao vai trò trách nhiệm của người đứng đu trong thực hiện công tác cải cách hành chính, nhằm đảm bảo các nhiệm vụ được thực hiện kịp thời, đầy đủ; cán bộ, công chức, viên chức phải có tinh thần trách nhiệm cao trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trong giải quyết hoặc phối hợp giải quyết công việc cho cá nhân, tổ chức, qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện từng nhiệm vụ cụ thể của công tác cải cách hành chính, cải thiện kết quả Chỉ số cải cách hành chính tỉnh Trà Vinh; chú trọng cải cách thủ tục hành chính, nâng cao sự hài lòng của cá nhân, tổ chức đối với sự phục vụ hành chính trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong tổ chức thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh, hoàn thành các mục tiêu cụ thể đã đề ra, hướng tới hoàn thành mục tiêu Chương trình tổng thể cải cách hành chính tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2011-2020.

Danh sách chi tiết Xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 của UBND các huyện, thị xã, thành phố như sau:

Thứ hạng

Tên đơn vị