Trà Vinh: Đảm bảo nguồn cung các mặt hàng thiết yếu cho người dân trên địa bàn tỉnh

Nhằm chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh phối hợp với các Sở, ngành liên quan và các doanh nghiệp xây dựng Phương án bảo đảm dự trữ các loại hàng hóa, lương thực, thực phẩm cần thiết, đề phòng trường hợp dịch bệnh COVID-19 kéo dài. Trong đó, có 05 siêu thị, 16 cửa hàng Bách Hóa Xanh, 08 cửa hàng Vinmart + bán hàng bình ổn và các doanh nghiệp phân phối lớn...dự trữ hàng hóa lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, khẩu trang vải, khẩu trang vải kháng khuẩn...

Ngoài ra, còn có các doanh nghiệp kinh doanh phân phối xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) tham gia bình ổn. Các doanh nghiệp này đã tăng cường dự trữ các mặt hàng thiết yếu từ 30-50% so với thời điểm bình thường và cam kết đủ hàng hóa đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

        Cửa hàng Bách Hóa Xanh, Khóm 4, thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú. ĐT: 0976652412.

Sở Công thương khuyến cáo người dân:

Không mua tích trữ nhiều lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm, vì như vậy sẽ dễ xảy ra khan hiếm cục bộ, chỉ nên mua đủ dùng; đồng thời, khuyến khích người dân mua hàng trực tuyến, mua hàng qua điện thoại và giao hàng tận nơi, vì hiện nay các siêu thị đều đáp ứng được nhu cầu này.

Không mua tích trữ xăng dầu khi thấy giá giảm hoặc giá sắp tăng, dễ gây ra cháy nổ, mất an toàn, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản.

                                                             (Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Trà Vinh)

Bản đồ hành chính

Thủ tục hành chính

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 1254
  • Trong tuần: 13,740
  • Tất cả: 1,170,481