Điện lực Trà Cú: Thi công công trình thắp sáng đường quê
Nằm trong chương trình “Tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2021”, ngày 31/12/2021, Điện lực Trà Cú thực hiện thi công công trình thắp sáng đường quê tại địa bàn ấp Chợ, xã Tập Sơn.
Công nhân kỹ thuật thi công lắp cụm đèn năng lượng mặt trời.

Tuyến đường có chiều dài 630 mét, rộng 2,5 mét, là tuyến đường có cụm dân cư đông thuộc ấp Chợ, xã Tập Sơn. Công trình được lắp đặt 13 cụm đèn năng lượng mặt trời với công suất 100W cùng tấm pin năng lượng, với tổng trị giá 20 triệu đồng. Đây là một trong hai công trình trọng điểm nằm trong chương trình “Tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2021” của Điện lực Trà Cú.

Công trình thắp sáng đường quê được đưa vào sử dụng giúp cho người dân trong khu vực có được niềm vui những ngày đầu năm mới, làm thay đổi đáng kể bộ mặt nông thôn; đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để xã Tập Sơn nâng cao chất lượng xã nông thôn mới tiến tới xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao trong giai đoạn tới.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC