Trà Cú: 05 điểm được tổ chức Hội chợ, triển lãm thương mại và lĩnh vực ưu tiên tổ chức Hội chợ, triển lãm trên địa bàn tỉnh Trà Vinh năm 2023
Ngày 09/9/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Hoàng ký ban hành Quyết định số 1781/QĐ-UBND công bố Danh mục địa điểm được tổ chức tổ chức Hội chợ, triển lãm thương mại và lĩnh vực ưu tiên tổ chức Hội chợ, triển lãm trên địa bàn tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Theo đó, địa bàn huyện Trà Cú có 05 địa điểm tổ chức gồm: (1) Sân vận động xã Tập Sơn, địa chỉ: ấp Đông Sơn, xã Tập Sơn; lĩnh vực ưu tiên: Hội chợ triển lãm thương mại, du lịch, Lễ hội Ok-Om-Bok năm 2023 gắn với phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn. (2) Sân vận động xã Phước Hưng, địa chỉ: ấp Chợ Trên, xã Phước Hưng. Sân vận động xã Lưu Nghiệp Anh, địa chỉ: ấp Chợ, xã Lưu Nghiệp Anh. Sân vận động xã Long hiệp, địa chỉ: ấp Chợ, xã Long Hiệp. Sân vận động xã Đại An, địa chỉ: ấp Cây Da, xã Đại An. 04 địa điểm trên cùng lĩnh vực ưu tiên: Hội chợ triển lãm, trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông sản gắn với phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn.

THANH PHONG