Lãnh đạo Huyện ủy Trà Cú: Thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Trà Cú đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. 
Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện.

Tại Trung tâm Y tế huyện, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã ân cần thăm hỏi về sức khỏe và chúc các bệnh nhân sớm lành bệnh để về vui đón Tết cùng với gia đình. Có 94 bệnh nhân đang được điều trị đã được tặng quà, mỗi phần là 300.000 đồng tiền mặt. 

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Bình tặng quà cho người già và trẻ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội chùa Long Hòa, thị trấn Trà Cú.

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà mỗi phần là 300.000 đồng cho 24 người già neo đơn và trẻ em mồ côi tại Khu dưỡng lão-Trung tâm Bảo trợ xã hội chùa Long Hòa, khóm 5, thị trấn Trà Cú. 

Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà Tết cho công nhân thu gom rác.

Đoàn cũng đã chúc Tết, động viên và tặng quà Tết cho 10 công nhân đang làm vệ sinh thu gom rác trên địa bàn huyện, với mỗi suất quà 500.000 đồng.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 3127
  • Trong tuần: 36 135
  • Tất cả: 6088980
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang