Ủy ban Bầu cử huyện Trà Cú: Kiểm tra công tác bầu cử tại xã Phước Hưng
Để chuẩn bị tốt công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa huyện đạt kết quả tốt theo tinh thần kế hoạch đề ra, ngày 22/4, Đoàn kiểm tra của Ủy ban bầu cử (UBBC) huyện do ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBBC huyện làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với UBBC xã Phước Hưng.
Quang cảnh buổi kiểm tra công tác bầu cử tại xã Phước Hưng.

Phát biểu trong buổi kiểm tra, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBBC huyện Dương Văn Triệu nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm và lưu ý UBBC xã Phước Hưng tập trung thực hiện tốt về dự kiến cơ cấu, thành phần, phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND; việc lập danh sách sơ bộ những người ứng cử; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong cuộc bầu cử; việc lập và niêm yết danh sách cử tri; công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân về công tác bầu cử và một số vấn đề liên quan khác.

Được biết, theo Kế hoạch số 26/KH-UBBC ngày 12/4/2021 của UBBC huyện, trong đợt kiểm tra lần này, UBBC huyện phân công 02 đoàn kiểm tra, giám sát công tác bầu cử tại 17 xã, thị trấn trong huyện đến hết ngày 20/5/2021.

Tin, ảnh: HUỲNH LAM