Trà Cú: Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, lực lượng vũ trang và Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú
Ngày 28/01, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Trà Cú đã đến thăm, chúc Tết Nhâm Dần 2022 đối với các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, lực lượng vũ trang và Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú.

Thăm, tặng quà bà Trầm Thị Triệt, nguyên Bí thư Huyện ủy Trà Cú.

Phát biểu với gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, chúc các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí đón năm mới, Xuân Nhâm Dần 2022 vui tươi, an lành và hạnh phúc, vạn sự như ý. Bí thư Huyện ủy Trà Cú mong muốn, các cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến giúp Đảng bộ huyện đề ra kế sách, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội huyện trong thời gian tới, góp phần xây dựng thành công huyện nông thôn mới trước năm 2023.

Đối với lực lượng vũ trang huyện, bên cạnh lời chúc mừng năm mới, Bí thư Huyện ủy còn chỉ đạo cần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp trước, trong, sau Tết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú tặng quà cho Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú.

Phát biểu tại buổi thăm, chúc Tết Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú ghi nhận những đóng góp của Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, nhất là công tác từ thiện nhân đạo, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; chúc Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, sư cả, ban quản trị chùa, bà con Phật tử đón năm mới thật nhiều sức khỏe, vui tươi, tiết kiệm, vạn sự như ý. Bí thư Huyện ủy Trà Cú mong rằng, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân, bà con Phật tử chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Huyện ủy Trà Cú đã thành lập 04 đoàn gồm lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; cán bộ hưu trí, các cơ sở tôn giáo, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: TẤN TÀI