Trà Cú: Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 4)
Ngày 23/3, Huyện ủy Trà Cú phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 4) khóa I.
Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 4) khóa I.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú khẳng định, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức là việc làm hết sức quan trọng, cần thiết; vì vậy, cán bộ lãnh đạo, quản lý cần phải nêu cao tinh thần học tập để nâng cao kiến thức, năng lực quản lý, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay.

Ông Trần Bình Trọng, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học - kỹ thuật báo cáo Chuyên đề đầu tiên Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Các cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 4) tham gia lớp bồi dưỡng, cận nhật kiến thức khóa I.

Trong thời gian 04 ngày, các cán bộ lãnh đạo, quản lý sẽ được nghiên cứu 07 Chuyên đề gồm: Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế và những vấn đề thực tiễn đặt ra đối với địa phương; Xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn mới; Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác - Lênin trong thời đại ngày nay; Tư duy, tầm nhìn của cán bộ lãnh đạo, quản lý về phát triển địa phương; Cải cách hành chính ở địa phương theo tinh thần xây dựng Nhà nước kiến tạo, phát triển, liêm chính, hành động và Chuyên đề về hệ thống chính trị ở cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Theo kế hoạch, từ nay đến đầu tháng 4 năm 2022, huyện Trà Cú sẽ tổ chức 02 lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 208 cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 4).

Tin, ảnh: TẤN TÀI