Ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện: Thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây năm 2022
Nhân dịp Chôl Chnam Thmây năm 2022, ngày 13/4, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây tại các điểm chùa Khmer gồm: chùa Mé Láng, thị trấn Định An; chùa Giồng Lớn, xã Đại An; chùa Chàr, xã Thanh Sơn; chùa Cà Săng, xã Hàm Tân;  chùa Xoài Xiêm Mới, xã Ngãi Xuyên và chùa Bãi Xào Chót, xã Kim Sơn;  thăm, tặng quà 04 gia đình cán bộ hưu trí tiêu biểu trên địa bàn huyện
Ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc mừng  Chôl Chnam Thmây tại chùa Chàr, xã Thanh Sơn.

Đón nhận tấm lòng của cá nhân Chủ tịch UBND huyện, các vị sư cả các chùa thay mặt sư sãi, ban quản trị chùa và đồng bào Phật tử cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch UBND huyện và hứa tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, đóng góp tích cực để xây dựng quê hương ngày thêm khởi sắc. Đại diện các gia đình cán bộ hưu trí cảm động với tấm lòng của Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Chôl Chnam Thmây năm 2022.

Ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ Trung tâm bảo trợ xã hội  chùa Long Hòa.

Dịp này, ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm và hỗ trợ 10 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tại chùa Long Hòa, thị trấn Trà Cú; thăm, tặng quà người già neo đơn người dân tộc Khmer tại Trung tâm bảo trợ xã hội chùa Long Hòa.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG