Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hiếu: Thăm, tặng quà các chùa Khmer ở huyện Trà Cú
Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây  năm 2023 của đồng bào Khmer,  ngày 13/4, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy vên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đã đi thăm, chúc Tết, tặng quà cho các chùa Phật giáo Nam tông Khmer tiêu biểu của huyện Trà Cú.
Ông Nguyễn Văn Hiếu tặng quà Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, Trụ trì chùa Chàr, xã Thanh Sơn

Đoàn đến thăm tặng quà, chúc Tết Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, Trụ trì chùa Chàr, xã Thanh Sơn;  Đại đức Thạch Nhứt; Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, Trụ trì chùa Svay Siêm Thmây, xã Ngãi Xuyên; Hòa thượng Nhan Chanh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước, Trụ trì chùa Bâng ray Chás, xã Hàm Tân; Thượng tọa Trương Văn Biển, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Trụ trì chùa Phnô Đôn, xã Đại An; Đại đức Giang Sô Thanh, Chánh Văn phòng Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, Trụ trì chùa Chrôi Tansa, xã Kim Sơn.

Tại các nơi đến thăm, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hiếu ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức; chúc Ban Quản trị các chùa cùng bà con Phật tử mừng Tết Chôl Chnam Thmây năm 2023 trong không khí vui tươi, đoàn kết. Đồng thời, mong muốn các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức cùng các vị chư tăng, bà con Phật tử ra sức cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong việc xây dựng phum, sróc ngày một phát triển, góp phần xây dựng huyện Trà Cú anh hùng đạt chuẩn huyện nông thôn mới trong năm 2023.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC