Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội Viettel Trà Vinh thông báo các điểm tiếp nhận tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí tại huyện Trà Cú.
Để hỗ trợ cá nhân, tổ chức tạo lập hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng trên phạm vi toàn tỉnh, Viettel Trà Vinh xin thông báo số điện thoại và các điểm tiếp nhận tư vấn đăng ký thành lập doanh nghiệp miễn phí trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, trong đó có huyện Trà Cú.
Viettel Trà Cú

Theo đó, các cá nhân, tổ chức trên địa bàn huyện đăng ký tư vấn đăng ký thành lập doanh nghiệp miễn phí liên hệ đầu mối chuyên viên hỗ trợ tại Viettel Trà Cú; địa chỉ:  Đường 3 tháng 2, Khóm 4, thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, với các cá nhân, số điện thoại cụ thể như sau:

Ông Dương Hải Nhân-Giám đốc Viettel Trà Cú.

Số điện thoại: 0336.546.888.

Nhân viên chuyên trách: Lê Nhã Yến.

Số điện thoại: 0362.074.025.

Nhân viên chuyên trách: Nguyễn Vũ Phúc.

Số điện thoại: 0362.074.025.

Tin, ảnh: THANH PHONG

(Nguồn: Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội Viettel Trà Vinh)