Tuổi trẻ xã Long Hiệp và Phước Hưng: Ra quân thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019
Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyên hè năm 2019, ngày 06/7, Xã đoàn Long Hiệp tổ chức ra quân thực hiện ngày thứ Bảy tình nguyện. Có hơn 30 lực lượng là đoàn viên thanh niên Trường THPT Long Hiệp, đoàn viên thanh niên và người dân địa phương thực hiện phát hoang, dọn dẹp cảnh quan, môi trường, thu gom rác thải trên tuyến đường chính đi ngang qua ấp Giồng Chanh A, xã Long Hiệp với chiều dài 02 km.

Ngày thứ Bảy tình nguyện tại xã Long Hiệp.

Tại xã Phước Hưng, ngày 07/7, trên 20 đoàn viên thanh niên ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật xanh làm vệ sinh, phát hoang chăm sóc cây kiểng và trồng mới bổ sung 600 cây Hoàng Yến cặp theo tuyến Quốc lộ 54 với tổng chiều dài 04 km thuộc địa bàn 03 ấp Trạm, Đầu Giồng A và Đầu Giồng B.

Qua đó, nhằm tạo vẽ mỹ quan các tuyến đường giao thông nông thôn xanh-sạch-đẹp, giúp người dân đi lại dễ dàng, góp phần giữ vững danh hiệu ấp văn hóa tiến tới xây dựng ấp nông thôn mới.

Tin, ảnh: Khắc Lượng