Tỉnh đoàn Trà Vinh: Bàn giao nhà nhân ái cho hộ nghèo huyện Trà Cú
Ngày 12/6, Tỉnh đoàn Trà Vinh kết hợp với Huyện đoàn Trà Cú tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà nhân ái cho hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở tại huyện Trà Cú. Đến dự có chị Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú; lãnh đạo Huyện đoàn, Đảng ủy, UBND xã Tân Hiệp và Tân Sơn.
Quang cảnh bàn giao nhà nhân ái cho bà Thạch Thị Bi, ấp Long Trường, xã Tân Hiệp.

Hai căn nhà được bàn giao cho hộ bà Thạch Thị Bi, ấp Long Trường, xã Tân Hiệp; ông Kim Ươne, ấp Leng, xã Tân Sơn. Nhà được xây dựng bán cơ bản và cơ bản, trị giá từ 30 đến 70 triệu đồng; trong đó, Tỉnh đoàn vận động Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ từ nguồn quỹ “An sinh xã hội” tỉnh cho mỗi căn 25 triệu đồng.

Có được căn nhà mới, đại diện các gia đình bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Tỉnh đoàn, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để gia đình có cơ ngơi ổn định.

Nhân dịp lễ bàn giao, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn và Đảng ủy-UBND xã Tân Hiệp, Tân Sơn và Xã đoàn đã trao tặng cho gia đình nhiều phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: Khắc Lượng