Bí thư Huyện ủy: Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 19/5, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử (UBBC) huyện Trà Cú cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Trà Cú đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện
Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện Trà Cú (thứ nhất bìa trái) tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, ông Dương Văn Triệu đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, yêu cầu Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, nhất là tăng thời lượng phát sóng; tổ chức tuyên truyền cổ động bằng xe chuyên dùng đến các xã, thị trấn; bám sát định hướng tuyên truyền của UBBC huyện. Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để vừa đảm bảo thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và phòng, chống dịch bệnh.

Thăm Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, trụ trì chùa Chà, xã Thanh Sơn.

Dịp này, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBBC huyện Trà Cú cùng các thành viên trong Đoàn đã đến thăm Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, trụ trì chùa Chà, xã Thanh Sơn; Linh mục Dương Văn Minh, nhà thờ Tân Long, xã Thanh Sơn.

Phát biểu tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Dương Văn Triệu mong muốn các vị Hòa thượng, Linh mục vận động bà con Phật tử, giáo dân tích cực tham gia bỏ phiếu với tinh thần bầu đúng, bầu đủ; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là tuân thủ việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khử khuẩn…

Tin, ảnh: TẤN TÀI