Lãnh đạo HĐND, UBND huyện: Dự Khai mạc Tổ bầu cử số 4, ấp Xoài Xiêm, xã Ngãi Xuyên
Hòa cùng không khí nô nức ngày hội non sông, đúng 05 giờ 30 phút ngày 23/5, Tổ bầu cử số 4, xã Ngãi Xuyên chính thức khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự có bà Nguyễn Thúy Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,  Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện cùng đông đảo cử tri xã Ngãi Xuyên.
Bà Tăng Thị Thắm, Phó Chủ tịch UBND huyện và hai cử tri đại diện bỏ phiếu đầu tiên.

Sau phiên khai mạc, đại diện cử tri ấp Xoài Xiêm kiểm tra thùng phiếu và việc bỏ phiếu được tiến hành. Bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện là người bỏ lá phiếu đầu tiên bầu chọn đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Theo Ủy ban Bầu cử xã Ngãi Xuyên, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, toàn xã có 9.076 cử tri tham gia bỏ phiếu tại 08 Tổ bỏ phiếu thuộc 07 ấp trong xã. Trong đó, Tổ bầu cử số 4 ấp, Xoài Xiêm có số lượng cử tri đi bỏ phiếu đông nhất với 1.739 cử tri.

Để đảm bảo cho kỳ bầu cử thành công, những ngày qua, trên địa bàn xã Ngãi Xuyên công tác tuyên truyền được thực hiện sâu rộng trong toàn thể nhân dân. Tại các điểm bỏ phiếu Ủy ban Bầu cử xã tổ chức đo thân nhiệt cử tri trước khi vào phòng bỏ phiếu, rửa tay bằng nước sát khuẩn, vận động cử tri đeo khẩu trang để phòng, chống Covid-19, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch và giúp cho kỳ bầu cử thành công.

Tin ảnh: HỒNG PHÚC