Triệt xóa nạn đá gà qua Internet tại xã Lưu Nghiệp Anh
Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Trà Cú xuất hiện một loại hình cờ bạc mới - đá gà qua mạng Internet. Ngày 30/8/202, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Trà Cú và Phòng Cảnh sát cơ động bắt quả tang một vụ đánh bạc qua mạng tại ấp Xoài Lơ, xã Lưu Nghiệp Anh với số tiền tại hiện trường 199.640.000 đồng và  2.150 AUD (Đô la Úc).
Các đối tượng liên quan

Tiếp tục đấu tranh quyết liệt với tội phạm này, vào lúc 14 giờ 15 phút ngày 02/9/2022, bằng các biện pháp nghiệp vụ,  Công an huyện Trà Cú đã bắt qua tang một vụ đánh bạc thắng thua bằng tiền với hình thức “Đá gà qua mạng”  tại Khóm 1, thị trấn Định An, do Trương Thị Thu Em (sinh năm 1981, ngụ Khóm 1, thị trấn Định An) và Nguyễn Văn Đương (sinh năm 1972, ngụ Khóm 3, thị trấn Định An) đứng ra tổ chức. Tại hiện trường vụ việc lực lượng Công an tạm giữ 01 máy tính bảng, 12 điện thoại di động và số tiền trên 77 triệu đồng. Hiện lực lượng Công an đang làm việc với 14 đối tượng có liên quan.

Bước đầu làm việc với cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi vi phạm và thừa nhận đã tham gia đánh bạc. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đang tiếp tục thu thập chứng cứ và củng cố hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: HỒNG TRÂN - Công an huyện Trà Cú