Công an xã Đại An: Trao trả lại tài sản cho người đánh rơi
Sáng 07/12, Công an xã Đại An đã tiếp nhận tài sản bị đánh rơi do anh Kim Văn Thành, sinh năm 1985, ngụ khóm 7, thị trấn Định An đã nhặt được trong khu vực chợ xã Đại An. Trong ví có nhiều tài sản quan trọng, gồm: Thẻ căn cước công dân, Bằng lái xe, Giấy tờ xe, Thẻ bảo hiểm y tế, 02 thẻ ngân hàng và tiền mặt 3,8 triệu đồng cùng 01 dây chuyền kim loại màu vàng (không xác định trọng lượng).
Ông Sơn Minh Châu, Phó trưởng Công an xã Đại An trao lại của rơi cho anh Thạch Chiên

Lực lượng Công an xã Đại An đã tiến hành xác minh, nhanh chóng tìm được người đã đánh rơi là anh Thạch Chiên, sinh năm 1989, ngụ ấp Giồng Đình, xã Đại An. Sau khoảng 01 giờ xác minh, Công an xã Đại An đã liên lạc và trao lại tài sản cho anh Chiên. Nhận lại chiếc ví cùng toàn bộ giấy tờ tùy thân và tài sản bị đánh rơi, anh Chiên vô cùng vui mừng, cảm kích trước hành động đẹp, đầy trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an và vô cùng tri ân tấm lòng nhân ái của anh Thành, là người đã người nhặt được và nhờ Công an xã Đại An trao lại của rơi.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG