Chi đoàn Công an huyện Trà Cú: Tặng quà hộ nghèo và gia đình chính sách

Ngày 29/7, Chi đoàn Công an huyện Trà Cú phối hợp với Công ty TNHH Thương mại sản xuất Hồng Thiên Anh và Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè xã An Quảng Hữu  tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Quảng Hữu.
Đại diện Chi đoàn Công an huyện và Công ty TNHH Thương mại sản xuất Hồng Thiên Anh tặng quà cho hộ nghèo xã An Quảng Hữu

Có 25 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, người già neo đơn, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà; mỗi phần trị giá 400.000 đồng, gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì, các nhu yếu phẩm và 100.000 đồng tiền mặt; tổng số quà tặng  trị giá 10 triệu đồng, do Chi đoàn Công an huyện vận động Công ty TNHH Thương mại sản xuất Hồng Thiên Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Qua đây, nhằm động viên và chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa xã. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tích cực của Chiến dịch TNTN hè trên địa bàn xã An Quảng Hữu, góp phần mang đến cho các hộ gia đình khó khăn có một cuộc sống ấm áp với những món quà chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của tổ chức Đoàn cùng quý mạnh thường quân đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Chi đoàn Công an huyện kết hợp với Ban Lãnh đạo Công an huyện thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tròn ở xã An Quảng Hữu

Trước đó, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Chi đoàn Công an huyện cũng đã thăm, tặng quà cho 03 gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Phước Hưng và xã Lưu Nghiệp Anh, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng; cùng với Lãnh đạo Công an huyện thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tròn ở xã An Quảng Hữu, trị giá 02 triệu đồng. Tổng kinh phí tặng quà gia đình chính sách  3,5 triệu đồng, do Chi đoàn Công an huyện vận động cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và mạnh thường quân đóng góp. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Chiến dịch TNTN  hè năm 2023 của Chi đoàn Công an huyện Trà Cú.

                                                                  Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 51
  • Hôm nay: 511
  • Trong tuần: 70,320
  • Tất cả: 5,636,983

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT

Chung nhan Tin Nhiem Mang