Công an huyện Trà Cú: Thăm, tặng quà các chùa và gia đình chính sách, người có uy tín nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2023
Nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2023 của đồng bào Khmer, Ban Lãnh đạo Công an huyện Trà Cú đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho 18 chùa Phật giáo Nam tông Khmer, 22 gia đình chính sách, cán bộ Công an hưu trí và người có uy tín  tiêu biểu ở các xã, thị trấn trong huyện.
Ban Lãnh đạo Công an huyện thăm, tặng quà chùa Long Trường, xã Tân Hiệp

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo Công an huyện Trà Cú thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội, kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự;  ghi nhận những đóng góp của Ban quản trị chùa và đồng bào Phật tử tại địa phương trong các lĩnh vực, đặc biệt là trong phong trào toàn dân bảo vệ  an ninh Tổ quốc; khẳng định đồng bào dân tộc Khmer là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng các dân tộc Việt Nam, luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm và không ngừng chăm lo nâng cao đời sống mọi mặt. Đồng thời, tin tưởng rằng, Ban quản trị các chùa, các vị sư sãi cùng toàn thể đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc; nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực thi đua học tập, lao động sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế gia đình, tham gia các phong trào cách mạng tại địa phương.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công an huyện đã trao tặng cho mỗi chùa và mỗi gia đình một phần quà mừng lễ Sêne Đôlta.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

- Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn